Yêu một người đàn ông có gia đình phải chăng là sự đánh đổi

Yêu một người đàn ông có gia đình phải chăng là sự đánh đổi

Tình yêu và hạnh phúc ai cũng mong muốn

Là con gái lớn lên ai cũng muốn có được một cuộc sống hạnh phúc bên cạnh rồi mà mình yêu thương. Luôn muốn được một ai đó che chở và bảo vệ trong suốt cuộc đời này. Muốn được tay trong tay cùng với một ai đó…

Cùng người đó vui được niềm vui trong cuộc sống, cùng người đó chia sẻ được nỗi buồn… Nói một cách đại khái hơn đó chính là có được một gia đình. Nhưng tôi lại yêu một người đàn ông đã có gia đình.

Yêu một người đàn ông có gia đình phải chăng là sự đánh đổi

Bị xem là kẻ thứ 3

Nếu yêu một người đàn ông đã có gia đình thì người ta sẽ gọi là con giáp thứ 13, hay là tuesday,… Dù là gọi như thế nào đi chăng nữa thì người thứ ba hoàn toàn luôn bị xã hội lên án, và chẳng bao giờ có một ai đứng và bênh vực Cho Người Thứ Ba.

Có phải tôi muốn trở thành người thứ ba trong cuộc sống của anh hay không? hoàn toàn chẳng ai muốn mình trở thành người thứ ba trong cuộc đời của bất kỳ một ai đó, nhưng khi tình cảm đã lên tiếng thì làm thế nào có thể ngăn cản được. 

Sự ngọt ngào của người đàn ông có vợ

Anh lớn tuổi hơn tôi rất nhiều, nhưng tôi luôn cảm thấy ấm áp khi ở bên cạnh anh. người đầu tiên trong cuộc đời tôi cảm thấy biết yêu Và yêu nhiều đến vậy. Anh cũng từng rất quan tâm đến tôi, Anh từng nói những lời yêu thương và ngọt ngào….

Anh muốn có tôi làm vợ. Nhưng về sau tôi lại chợt nhận ra anh đã có gia đình, và tôi không thể nào tiếp tục mối quan hệ bất chính với anh nữa. tôi chọn cách rời xa anh.

Bởi vì Làm Người Thứ Ba chẳng bao giờ bạn được xuất hiện trước đám đông, bạn luôn là người tình giấu kín của anh ấy. Đi đâu Bạn cũng không được đi theo, Anh ấy quen bạn chỉ biết đưa bạn vào khách sạn mà thôi.

Có nên yêu đàn ông đã có gia đình

Nhiều lúc tôi tự hỏi đây là tình yêu hay là sự bán thân của mình. Có bao Giờ Anh trân trọng tôi, Anh xem tôi là người bạn gái thật sự hay chưa…. Có lẽ chưa bao giờ anh nghĩ như vậy, đối với anh tôi cũng như bao người con gái khác.

Là một thú vui vui để anh có thể giải tỏa buồn vui trong cuộc sống này. Nếu chưa Bạn đang yêu một người đàn ông đã có vợ thì hãy dừng lại ra lập tức.

Bởi vì nếu bà cứ tiếp tục mối quan hệ đó thì bạn chẳng được gì cả. Tại sao tôi lại yêu anh, yêu một người đàn ông có vợ mà chẳng hề hay biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *