Yêu bạn thân mà tại sao yêu nhầm chồng của bạn

Yêu bạn thân mà tại sao yêu nhầm chồng của bạn

Tình yêu đặt nhằm chỗ

Thật sự tôi chẳng thể nào hình dung được nuôi trong mà tôi từng hết mực yêu thương ngày hôm nay đã làm những chuyện như vậy mới đơn giản cần anh đã chẳng bao giờ để ý đến tâm trạng và cảm xúc của tôi lúc này như thế nào.

Làm thế nào có thể tin được những lời xin lỗi và những lời khi học mà anh đã dành cho tôi ngay từ lúc này…Nếu chưa Anh ngoại tình với ai thì tôi có thể tha thứ được bởi vì đó là một người con gái nào đó tôi chẳng hề quen biết.

Và tôi có thể đặt ra cho mình một lý do là anh cảm nắng cô ấy và anh bị xiêu lòng hoặc là một phút dại khờ nào đó…nhưng còn đằng này anh lại yêu chính của bạn thân của tôi thì làm sao ta có thể chịu được.

Yêu bạn thân mà tại sao yêu nhầm chồng của bạn

Chuyên công tác định mệnh

Người ta nói đừng bao giờ cổng rắn vào nhà để mai ăn hết gà nhà bạn. Bạn thân dù thân đến mấy cũng không bao giờ đón về nhà ở chung để làm gì cũng đừng bao giờ thương hay đầm bọc họ nếu như bạn chẳng thể nào đặt trọn niềm tin cho một người như vậy cả.

Nếu di chuyển công tác Lần này em không về sớm thì có phải em là một trong những kẻ ngu ngốc hay là một con bò mỗi ngày có xuống càng ngày càng to ra hay không.

Lúc đầu em giống như một con ngé chạy cái quần chưa lúa ra vào ngày ngày nó càng nhú ra và em trở thành một con bò ngu ngốc để hai người muốn điều khiển như thế nào cũng được.

Trâu già thích gặm cỏ non con này bò và bò lại thích ăn cỏ và người hàng xóm, nếu như cảm giác ngoại tình với một cô bạn thân của tôi đã cho anh một cảm giác khoái cảm và anh rất thích thú bên cạnh cô ấy và anh có thể nhẹ nhàng nói những lời yêu thương thì từ nay hạnh phúc hôn nhân của chúng ta dường như sẽ không thể nào hàn gắn lại được nữa.

Chẳng bao giờ ai đó tin một phút yếu lòng của một người đàn ông và một người bạn thân mà hành xử đến như vậy.

Yêu nhầm chồng của bạn

Dù tình cảm có thiếu thốn như thế nào đi chăng nữa thì anh hoàn toàn có thể ra bên ngoài tìm một ai đó đi giải khoay, còn cô đã bạn thân kia, đàn ông trên đời chết hết hay sao mà lại yêu nhầm chồng của bạn.

Nói chung tao không phải là một người phụ nữ quá ích kỷ và không hiểu chuyện để cho hai người ở trong nhà này chỉ làm thêm với căn nhà mà tôi đang sống.

Chọn Sự Chia Tay Chấm dứt và dứt khoát là một trong những cơ hội tốt cho anh và cô ta đó. Điều đó cũng có nghĩa là tình nghĩa vợ chồng bấy lâu nay sẽ đến đây là chấm hết tất cả qua tin bạn thân của chúng ta hãy xem như nó là một trò đùa…

Chia ly trong sự xót xa

Phải đến giờ tôi mới thấu hiểu được thân ai nấy lo Đúng là từ bản thân nó như vậy. Và tất nhiên sự nghiệp anh có mọi thứ thuộc về tôi bởi vì anh là một trong những kẻ phản bội thì ra đi sẽ chẳng có cái gì trong tay.

Đừng bao giờ giả bộ khóc lóc van sinh hay đừng bao giờ Giả vờ cái vẽ ngây thơ tội nghiệp của một cô gái. Hai người càng Diễn thì tôi càng khinh và càng ghơm tởm và muốn tránh xa hơn.

Cho nên nói cuộc đời mỗi người đều là một trang giấy trắng đừng bao giờ phẩy mực đen lên nó và làm hoen ố nó. Có biết bao nhiêu màu tốt đẹp bạn có thể vẽ nên một bức tranh thật đẹp cho chính riêng bản thân mình tại sao lại thích màu đen và thâm đen không vẽ nên từng vệt màu rõ rệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *