Thuê dịch vụ thám tử Truy Tìm Số Điện Thoại Tin Nhắn Nặc Danh

Công ty dịch vụ thám tử uy tín chuyên điều tra truy tìm các số điện thoại , tin nhắn nặc danh khủng bố gián tiếp gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của gia đình bạn.

Những số điện thoại tin nhắn nặc danh ngày càng trôi nổi khiến nhiều khách hàng suy nghĩ nhức đầu, ngay cả các cơ quan nhà nước cũng đã đưa ra nhiều giải pháp để khắc phục nhưng vẫn chưa triệt để được.

 

Vấn đề số điện thoại nặc danh ngày càng phổ biến khiến nhiều khách hàng đau đầu, ngay cả cơ chế nhà nước cũng rất khó quản lý dẫn đến phần chịu thiệt vẫn là khách hàng.
Những mẫu chuyện thực tế mà khách hàng đã chia sẽ cho chúng tôi như sau:

Mẫu tin nhắn 1: Anh Nguyên giám đốc một công ty hải sản, đang ngồi nhâm nhi ly cafe vào ngày cuối tuần thì có một tin nhắn gửi đến, lúc đầu ngỡ là tin nhắn của mấy đứa bạn rủ cafe nhưng khi xem qua, trạng thái của anh dần biến sắc chuyển sang hồi hợp, lo sợ.
Anh Nguyên chia sẽ lại nguyên văn tin nhắn như sau: “chào người xa lạ, hiện giờ con mày đang trong tầm ngắm của tao, tao đang cần ít tiền chuẩn bị sẳn và không báo công an, nếu không thì hiểu số phận con mày rồi chứ….)”

Mẫu tin nhắn 2: Chị Phương chia sẽ như sau: “ra đường cẩn thận ngó trước ra nha may con quy kia, chong ba ma may cũng dam du do, chan song roi do…tao không thiếu tiền mua axit”

Một mẫu tin nhỏ nhưng sức mạnh ảnh hưởng của nó không hề nhỏ tí nào, hồi hộp lo sợ khi mà bạn nhận được tin nhắn này nếu trình báo cơ quan chức năng thì không đủ cơ sở để khiếu nại nhưng đôi khi còn bị xem là trò đùa

Chỉ với dịch vụ thám tử chuyên nghiệp chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin số điện nặc danh như sau:

  • Họ tên của chủ nhân số điện thoại gốc
  • Địa chỉ số nhà người nhắn tin nặc danh
  • Những mối quan hệ của đối tượng
  • Và còn nhiều thông tin khác quan trọng sẽ trao đổi trực tiếp với bạn

Nếu bạn đang khó khăn trong vấn đề này hãy liên hệ với công ty chúng tôi

Công ty Dịch Vụ Thám Tử uy tín là công ty thám tử tư uy tín và có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thám tử.
Chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng bằng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *