Thám tử bắt ngoại tình khi vợ phát hiện cuộc gọi giữa đêm khuya

Thám tử bắt ngoại tình khi vợ phát hiện cuộc gọi giữa đêm khuya

Hạnh phúc ai cũng hằng ao ước

Hiện tại tôi đang là giáo viên của một trường tiểu học tại thành phố Hồ Chí Minh. Vợ chồng tôi là một doanh nhân thành đạt trong ngành bất động sản. Hai vợ chồng đã có với nhau hai đứa con một nam và một nữ.

Gia đình chúng tôi sống với nhau rất hạnh phúc và vui vẻ, mỗi buổi trưa anh về nhà dùng cơm với vợ. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng buổi trưa mình nên ở văn phòng nhà trường để nghỉ ngơi, thay vào đó tôi luôn chạy nhanh về nhà và làm bữa cơm trưa để vợ chồng có thể cùng nhau.

Cuộc sống đối với chúng tôi như vậy là quá hạnh phúc khi cả hai con đều ngoan ngoãn và học rất giỏi. 

Thám tử bắt ngoại tình khi vợ phát hiện cuộc gọi giữa đêm khuya

Cuộc gọi giữa đêm khuya

Nếu nói như trên có nghĩa bạn đang ao ước có được một cuộc sống gia đình viên mãn như tôi được không. Một gia đình không lo lắng về vật chất cũng như tinh thần được toàn vẹn.

Nhưng mọi chuyện đó có thể chỉ là một vỏ bọc mà chúng tôi tự tạo ra cho chính bản thân mình và để giữ gìn cái hạnh phúc của gia đình này. Với đặc thù công việc anh thường đi tiếp khách vào mỗi buổi tối.

Và hầu như có lẽ anh sẽ không về nhà trước 12 giờ đêm mỗi ngày. Nhưng tôi không bao giờ cảm thấy lo lắng hay nghi ngờ chồng mình cả.

Nhận định một ngày vào thứ bảy, có một cuộc điện thoại gọi đến nhưng anh đang ngủ, tra số điện thoại không có lưu vào danh bạ lên tôi đã nhấc máy lên và nghe…. Bạn có biết bên đầu dây kia là ai không. Hoàn toàn không phải khách hàng của chồng tôi mà đó là tình nhân mà anh đang giấu giếm.

Thuê thám tử bắt ngoại tình

Khi nghe giọng tôi bên đó đã tắt máy, tôi gọi lại nhưng không nhận được sự hồi đáp nào cả. Và khi tôi hỏi chồng tôi anh cũng không buồn trả lời. Có lẽ đối với mọi người sẽ cho ra sự việc này một cách êm đẹp.

Nhưng còn riêng bản thân tôi thì không. Tôi đã tìm đến thám tử tư bắt ngoại tình tại TP.HCM và nhờ họ giúp đỡ tìm ra chân tướng của sự việc.

Tất nhiên tôi chưa biết mặt cô gái đó là ai và đang ở đâu nhưng thông qua số điện thoại thám tử tư bắt ngoại tình tại tp.HCM đã giúp tôi tìm được người đó và đã chụp được những bằng chứng mà chồng tôi đã lừa dối tôi bấy lâu nay.

Có lẽ một cuộc sống gia đình phiên bản và hạnh phúc như vậy thì chẳng ai muốn phá vỡ nó và cũng chẳng ai muốn chia tay khi một khối tài sản đang khổng lồ trước.

Nhưng riêng tôi thấy khác, anh đã phản bội tôi và đang có một em bé bên ngoài đã hơn 5;tuổi. năm năm trời Anh đã giấu tôi và chung sống với cô ấy như vợ chồng và đã có con riêng bên ngoài được chứ.

Vậy là sao bao nhiêu cái gì anh cố gắng hai thôi cố gắng cho gia đình này đã không còn là những gì tôi mong muốn. …Nếu không có thám tử thương chắc có lẽ giờ này tôi chẳng biết được gương mặt của cô ấy là ai và anh và cô ta đã làm những gì.

Sự Thật đau đớn luôn là những gì đau đớn nhất trong cuộc sống này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *