Tần xuất quan hệ vợ chồng mới cưới bao nhiêu lần 1 tuần

Tần xuất quan hệ vợ chồng mới cưới bao nhiêu lần 1 tuần

Tần suất quan hệ vợ chồng mới cưới

Có bao giờ bạn tìm hiểu về tần suất quan hệ vợ chồng mới cưới hay chưa? có lẽ đây là một trong những điều bạn ở giữa hai bạn khi mới kết hôn, nhưng ngày hôm nay việc tìm hiểu về chuyện chăn gối vợ chồng là điều vô cùng bình thường.

Và các cặp vợ chồng thường bún hiểu biết thêm là tần suất quan hệ vợ chồng mới cưới là bao nhiêu lần trong một đêm, hay là bao nhiêu lần trong 1 tuần.

Vợ chồng mới cưới thì khả năng gần gũi với nhau rất nhiều. Bởi vì sự ham muốn tình dục giữa hai bạn trỗi lên trong người mãnh liệt nhất.

Và điều chúng tôi muốn nhắn nhủ đến tất cả các bạn là tần suất quan hệ vợ chồng mới cưới còn phụ thuộc vào độ tuổi của hai bạn nữa. Cũng như là sức khỏe của hai bạn….

Tần xuất quan hệ vợ chồng mới cưới bao nhiêu lần 1 tuần

Chuyện quan hệ sau khi cưới

Các bạn thường muốn biết vợ chồng mới cưới thì tần suất quan hệ bao nhiêu lần? Có lẽ điều này nghe mắc cười nhưng nó lại là điều mà nhiều người muốn tìm hiểu nhất.

Bởi vì các bạn muốn thỏa mãn cho đối phương của mình. Bởi đơn giản tình dục đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong hôn nhân và trong tình yêu của hai bạn.

Thì theo như các chuyên gia thì không có mục tiêu chuẩn nào cụ thể để đánh giá tần suất quan hệ trong hôn nhân mới cưới của hai bạn cả.

Tham khảo số tần suất quan hệ vợ chồng mới cưới

Sự hài lòng về tình dục còn phụ thuộc vào từng đối tượng, vào sức khỏe của hai bạn, vào điều kiện kinh tế của hai vợ chồng… không có bất kỳ mục tiêu chuẩn nào có thể áp dụng trong tần suất quan hệ tình dục trong hôn nhân mới cưới bạn nhé.

Đầu tiên Hai bạn có ham muốn tình dục hay không

Bởi vì chuyện chăn gối và xuất phát từ hai phía, khi cả bạn và chồng cùng ham muốn thì sẽ đạt được khoái cảm và hạnh phúc nhất định khi gần gũi nhau. Và các cặp vợ chồng có thể quan hệ hai đến ba ngày một lần. 

Các cặp vợ chồng ở độ tuổi 20

Tần suất quan hệ 112 đến 132 lần mỗi năm điều đó tương đương với 2 đến 3 ngày quan hệ một lần.

Các cặp vợ chồng trên 30 tuổi

Tần suất quan hệ 86 lần mỗi năm, điều đó tương đương với 3 đến 4 ngày quan hệ một lần.

Các cặp vợ chồng cưới muộn từ 35 đến 40 tuổi

Tần suất quan hệ khoảng 69 lần mỗi năm, điều đó tương đương với 5 đến 6 ngày quan hệ một lần.

Lưu ý khi quan hệ vợ chồng mới cưới

Đây chỉ là một cái nhìn khái quát về tình dục theo độ tuổi để cho tất cả các bạn tham khảo. chứ chúng tôi không đưa ra bất kỳ tần suất nào một cách chính xác và cụ thể nhất trong hôn nhân của hai bạn cả.

Chúc cho tất cả các bạn có được sức khỏe tốt nhất, và cả hai vợ chồng đều đạt được những hạnh phúc nhất định trong hôn nhân của mình.

Và các bạn nên quan hệ tình dục đều đặn để giữ gìn sức khỏe và giữ gìn phong độ của mình, cũng như duy trì hạnh phúc hôn nhân.

Bởi vì quan hệ tình dục sẽ giúp cho bạn giải tỏa về mặt tâm lý, tăng cường sức khỏe, tăng cường thể chất…. phải làm cho hai bạn trở nên gắn kết và yêu thương với nhau hơn nhất là vợ chồng mới cưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *