Lăng nhăng ở đàn ông bản tính khó mà có thể chung thủy một lòng

Lăng nhăng ở đàn ông bản tính khó mà có thể chung thủy một lòng

Người có bản tính lăng nhăng

Những người có bản tính lăng nhăng thì khó mà có thể có cái lòng chung thủy đối với người bạn đời hoặc là người yêu hiện tại của họ với bạn tính đã ăn sâu vào trong trái tim của họ rồi.

Tính trăng hoa và thích bay bướm thích trêu đùa chứ hơn là thích yêu bởi vì đối với họ Hôn nhân thì tình yêu cũng chỉ là một trong những trò chơi tiêu khiển.

Ngày hôm nay nói yêu cô gái này nhưng ngày mai lại yêu một người con gái khác và đi rất thính trên khắp Đoạn đường mà anh ấy đi qua…phụ nữ mà nếu như nghe những lời ngon tiếng ngọt thì tất nhiên sẽ rất dễ bị xiêu lòng và tất nhiên sẽ bị anh ta thịt lúc nào mà không hay.

Nếu như bạn xem truyện lên giường với một ai đó như là một trò chơi hoặc đơn giản như là một trong những nhu cầu thiết yếu bình thường khác trong xã hội Việt Nam Khi Có phải bạn đang Tây hoá hay không.

Lăng nhăng ở đàn ông bản tính khó mà có thể chung thủy một lòng

Những người đàn ông Nếu đã có gia đình hoặc là có bạn rồi thì đừng bao giờ lăng nhăng bên ngoài để rồi đến thêm một ngày nào đó chợt nhận ra anh chẳng còn gì trong tay cả.

Ngại yêu người đàn ông lăng nhăng

Không biết các bạn thì sao còn riêng Tôi rất sợ những người đàn ông lăng nhăng bởi tính không chung thủy của các anh đã làm cho chúng tôi không thể nào còn tin tưởng được vào cái lòng dạ mà các anh đối xử nữa.

Ngày hôm nay có thể là yêu là thương đó Nhưng sáng ngày mai anh nói lời yêu lời thương đó với một người cô gái khác thì tôi không thể nào biết được.

Phụ nữ lẳng lơ đã làm một trong những người phụ nữ xấu và không thể đáng tin cậy con Những người đàn ông lăng nhăng thì sao Có đánh được tin cậy và đáng được trân trọng trong cuộc sống hay không?!

Tính bay bướm mọi lúc mọi nơi

Trong xã hội ngày hôm nay hôn nhân một vợ một chồng chứ không phải bạn đang sống trong thời phong kiến hay vua chúa mà Nam nhân có thể Tam thê tứ thiếp thoải mái ra đường trêu hoa bắt bướm cho riêng mình.

Cho nên cần phải hiểu rõ và hiểu thú vấn đề bạn đang sống trong thời đại nào và anh đang sống với ai trong mái ấm gia đình của anh và đâu là hạnh phúc thật sự để anh cố gắng gìn giữ.

Người ta có thể lừa gạt nhau bất cứ vấn đề gì Nhưng lừa gạt về vấn đề tình cảm một khi đã tổn thương rồi thì không bao giờ có thể làm lại được…vết thương lòng khó mà có thể chữa lành dù đó có đặt thuốc nhập khẩu đi chăng nữa cũng không thể nào băng che được vết loét đó.

Lăng nhăng là nguyên nhân của ngoại tình

Nói đến đây để cho tất cả những anh em nào đã có gia đình rồi thì nhìn lại những hành động và những thói hư tật xấu mà anh đối với người vợ của mình.

Đừng bao giờ nghĩ rằng người phụ nữ anh yêu sẽ không biết gì những việc anh làm bên ngoài đối với những người phụ nữ khác.

Người phụ nữ Họ có một cái giác quan cực kỳ nhạy bén nếu như người đàn ông của họ không còn yêu thương thật lòng đối với họ thì họ sẽ cảm nhận ra ngay và đừng bao giờ cố che giấu hiện tội lỗi mà mình gây ra lăng nhăng là một bạn tính không tốt.

Sống ở đời làm sao cho vừa và đủ đây cho nên nếu đã kết hôn rồi thì chị một vợ một chồng Mạnh tu chí làm ăn để vun vén hạnh phúc cho gia đình…

Nếu thật sự bạn thương người con gái đang ngủ chung với bạn mỗi em và thương những đứa con của bạn thì tốt nhất nên thay đổi và tính lăng nhăng của mình đi để giữ hạnh phúc gia đình đừng bao giờ để hạnh phúc đó mất đi rồi bạn mới chợt nhận ra những điều giá trị và quý giá nhất trong cuộc sống của bạn chính là vợ là con.

Chẳng ai có thể bao dung che chở cho một người đàn ông không biết yêu thương và chăm sóc cô ấy cả. Và chẳng có đứa con nào tính trọng một người cha có bản tính lăng nhăng bên ngoài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *