Làm tình nơi công sở thú vui, làm việc để giúp họ xả stress

Làm tình nơi công sở thú vui, làm việc để giúp họ xả stress

Chuyện ngoại tình nơi công sở

Nhiều người thấy rằng ở nơi công sở là nơi làm việc thì chẳng bao giờ có ngoại tình ở đó. Nếu như bạn nghĩ như vậy thì có lẽ bạn đã sai lầm.

Bởi vì nay chuyện ngoại tình nơi công sở được báo chí nói đến rất nhiều, được các trang mạng xã hội chia sẻ mỗi ngày một câu chuyện mới lạ. Và họ xem ngoại tình nơi công sở là một trong những thú vui, làm việc để giúp họ xả stress.

Làm tình nơi công sở thú vui, làm việc để giúp họ xả stress

Chồng của mình ngoại tình nơi công sở

Tôi đã từng đọc rất nhiều những câu chuyện mà các chị em chia sẻ về người chồng của mình ngoại tình nơi công sở. và trong những trường hợp như vậy thì người phụ nữ hoàn toàn không biết được chồng mình có những tình bên ngoài, cứ nghĩ rằng anh ấy chung thủy với mình…

Bởi vì chẳng bao giờ anh ấy đi sớm về khuya, và chẳng bao giờ anh ấy bỏ bữa cơm nào cùng với gia đình. Và tôi muốn kể đến cho bạn một câu chuyện về một anh giám đốc ngoại tình với cô thư ký của mình. Và vô tình bị cô vợ phát hiện…

Chị kia có một người chồng rất là thành đạt, là một giám đốc của một công ty. Công việc của anh rất ổn định, cuộc sống gia đình thì đầy đủ những vật chất không thiếu một thứ gì. Anh lại có một người vợ đẹp, cùng hai đứa con ngoan…

Dù ở độ tuổi 50 nhưng anh vẫn trong còn rất phong độ. Nếu như người ngoài nhìn vào thì chỉ biết đang ở khoảng độ ba mươi mấy…

Những cô thư ký xinh đẹp chân dài

Như vậy là các bạn đã thấy anh ấy trẻ trung như thế nào rồi đó. Và cũng bởi sự thật đạt và vẻ điển trai của anh ấy mà biết bao nhiêu cô thư ký bị sa vào lưới tình.

Và hầu hết tất cả những cô thư ký mà anh tuyển vào công ty đều là chân dài và cực kỳ xinh đẹp. Có nhiều lần chị ấy hỏi anh: Tại sao thư ký của anh lúc nào cũng xinh đẹp và nóng bỏng như vậy? Anh chỉ mỉm cười nói bởi vì họ giỏi, Và anh muốn có bộ mặt cho công ty.

Và cô vợ chẳng bao giờ nghi ngờ anh ta, đến một ngày tình cờ cô ấy đưa cơm cho anh. Không nghĩ sao ngày hôm đó chị ta lại muốn đem cơm đến công ty cho chồng, cũng đã hơn mấy chục năm qua anh chị ấy không đến công ty của chồng lúc giờ làm việc….

Phát hiện chồng ngoại tình nơi công sở

Nhưng ngày hôm đó chị quyết định diện thật đẹp để đến gặp chồng. Và khi chị đến thì chị bất ngờ Chúc tất cả mọi sự việc. Trong chính căn phòng làm việc của giám đốc, một cảnh tượng hãi hùng Hiện ra trước mặt chị…. Anh và cô thư ký kia… Tại hai người lại quần áo tập hợp như vậy, đầu tóc lại bù xù.

Tôi cũng lấy hết can đảm của mình, cố tỏ ra bình tĩnh nhất, và bước đi từng bước chậm chạp lên xe và đi về nhà. Khi về đến nhà tôi đã khóc rất nhiều, tôi tự hỏi mình đã làm gì sai để anh phải làm những chuyện như vậy.

Và tôi không biết rằng anh đã giấu tôi làm nên biết bao nhiêu chuyện như vậy. Bởi từ khi công ty thành lập đến nay, anh đã thay hơn 10 thư ký…. Nhưng chẳng bao giờ tôi có sự nghi ngờ về anh…

Và hôm nay tôi phải nhận cho mình một cái sừng thật to lớn trên đầu mà chẳng biết nặng. Chẳng biết anh vui như thế nào khi lừa gạt được tôi. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *