Hộp quẹt camera ghi âm ghi hình thám tử tư siêu bí ẩn

Hộp quẹt camera ghi âm ghi hình thám tử tư siêu bí ẩn

Công nghệ thám tử tư

Nếu như ở bài viết viết trước chúng ta đã tìm hiểu về cây bút thám tử siêu thần kỳ thì hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về hộp quẹt thám tử ghi hình siêu nét.

Với bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho tất cả các bạn thấy được hộp quẹt khi hình siêu nét như thế nào bạn nhé.

Đây cũng là một sản phẩm thời Công nghệ nghệ và là một trong những ý tưởng cực hay về quay phim cũng như giúp ích cho tất cả các bạn trong việc tác nghiệp nhất là các thám tử.

Bài viết này sẽ nói chi tiết hơn về hộp quẹt thám tử ghi hình siêu nét về tất cả các bạn hiểu hơn về loại hộp quẹt này trong thời đại công nghệ ngày hôm nay!

Hộp quẹt camera ghi âm ghi hình thám tử tư siêu bí ẩn

Hộp quẹt thám tử tư

Hộp quẹt thám tử ghi hình siêu nét đây là một dòng sản phẩm camera hiện đại với chiếc camera siêu nhỏ có thể quay phim chụp ảnh và ghi âm thanh một cách rõ nét mà thuộc về thám tử ghi hình siêu nét các bạn khai gọi mang đến.

Tất nhiên hộp quẹt này bạn hoàn toàn có thể sử dụng bạn nhé. Bên cạnh bật lửa thì nó còn có một tác dụng đó là quay phim với camera ẩn được thiết kế đặc biệt.

Đây được xem là một sản phẩm thời Công nghệ đặc biệt là các bạn cần quan tâm đến.  Nó cũng giống như một cây bút có gắn camera vậy.

Và tất nhiên tiền cho bạn ghi hình của bạn sẽ được thuận tiện hơn mà không ai để ý vì họ nghĩ rằng đây là một cái hộp quẹt để đốt lửa.

Thiết kế của hộp quẹt thám tử

Camera nhỏ được thiết kế trên hộp quẹt siêu tiện lợi mà có đội bền bỉ cũng như độ phân giải cực kỳ cao bạn có thể nhấn nút và ghi âm của ngày chụp ảnh hoặc bạn có thể quay lại video của cuộc gọi Kỳ hoặc đàm phán hoặc ký kết hợp đồng giữa các bên vừa thuận tiện vừa dễ dàng mà không cần đến camera siêu to.

Đây được xem là một trong những trang bị hiện đại cho các thám tử ngày nay dễ dàng thực hiện và dễ dàng mang theo không phải cồng kềnh.

Và cũng do các thám tử tư tphcm sử dụng nhiều cho nên các bạn cứ đặt tên rằng hộp về thám tử ghi hình siêu nét.

Cách sử dụng hộp quẹt thám tử

– Với cách sử dụng cực kỳ đơn giản bạn có thể xem trên tờ hướng dẫn của hộp quẹt thám tử ghi hình siêu nét hay còn gọi là hộp quẹt có gắn camera.

– Tất cả đều thực hiện bằng nút điều khiển on off.

– Khởi động bạn ấn giữ nút điều khiển trong 2 giây đèn sẽ sáng lên vạch camera ở chế độ cảm biến âm thanh.

– Chế độ này sẽ giúp cho bạn nhận được âm thanh với cường độ lớn và ghi lại một cách tốt nhất.

– Và chỉ thu lại sau 3 phút.

– Chụp ảnh bạn nhấn giữ nút điều khiển ở chế độ chờ để chụp ảnh và lưu ảnh đèn chỉ thị sẽ chớp tắt một lần.

Cách quay phim bằng hộp quẹt thám tử

Quay phim bạn nhấn giữ nút điều khiển của hộp quẹt camera ở chế độ chờ đến khoảng 2 giây sau đó thả tay ra đèn tiếp tục chết camera đang thực hiện quay hình.

Khi dừng quay thì bạn nhấn một lần vào nút điều khiển của hộp quẹt camera đèn sẽ chỉ thị sẽ sáng hẳn lên và camera ở chế độ chờ.

Nếu bạn tắt hẳn thì bạn nhấn giữ nút điều khiển khi đến đèn tắt tiếp tục giữ thêm 2 giây nữa đến khi đèn tắt hẳn là được.

Cực kỳ tiện lợi bạn có thể bỏ túi mà thực hiện cũng đơn giản đúng không. Nếu như bạn muốn sắm cho mình một cái hộp quẹt camera thám tử này thì bạn hoàn toàn có thể mua ở tại các cửa hàng.

Khi sử dụng cần nhớ sạc pin đầy đủ để tránh đang quay giữa chừng hết pin bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *