Bất lực trong tình yêu, em ơi anh phải làm sao đây

Anh là con trai một của gia đình giàu có . Cô chỉ là một giáo viên THCS, gia đình lại khó khăn. Tuy hoàn cảnh gia đình có chênh lệch nhưng họ vẫn đến với nhau, yêu nhau rất sâu đậm. Gia đình anh không muốn anh đến với cô cũng vì gia đình cô quá nghèo.

Tuy vậy vượt qua mọi rào cản, mặc cho sự ngăn cấm của gia đình, anh vẫn quyết định lấy cô về làm vợ. Thế nhưng họ lấy nhau đến nay cuộc hôn nhân cũng đã được hơn 7 năm mà vẫn không có dấu hiệu mang thai. Vì là con một nên vợ chồng họ bị phía gia đình gây rất nhiều áp lực. Vợ anh từ ngày về làm dâu không được gia đình anh yêu thương, lại thêm việc lâu mà vẫn chưa có con cái, khiến anh càng thương xót vợ nhiều hơn.

Bất lực trong tình yêu, em ơi anh phải làm sao đây

Anh âm thầm đi khám thì phát hiện mình bị vô sinh, điều này khiến anh vô cùng đau khổ. Sau đó anh định rằng sẽ đến ngân hàng tinh trùng để làm thụ tinh nhân tạo, nhưng nếu mua tinh trùng ở đó thì anh không thể biết được người cho tinh trùng là người như thế nào xấu hay tốt, có tài giỏi hay chỉ là kẻ vô dụng,… rất nhiều câu hỏi khiến anh vô cùng mâu thuẫn. Trong lúc anh vẫn chưa biết phải làm thế nào, thì anh vô tình gặp và làm quen được với một người đàn ông.

Trông vẻ ngoài anh ta có vẻ là người đàng hoàng, theo lời anh ta kể thì anh ta vì làm ăn thua lỗ nên đang lâm vào cảnh nợ nần. Lúc này anh đã nghĩ ra được cách giải quyết cho hoàn cảnh gia đình mình. Anh tìm đến dịch vụ thám tử tư điều tra theo dõi người đàn ông này một thời gian. Anh được biết anh ta là người đoàn hoàn, lại rất có tài đang là chủ một công ty nhỏ đang phát triển nhưng do thua lỗ trong làm ăn nên có thể công ty anh ta sắp bị phá sản.

Thay vì lấy tinh trùng của một người không rõ lai lịch thì anh sẽ xin tinh trùng của người đàn ông này, mọi điều kiện của anh ta đều rất tốt, làm anh rất hài lòng. Nếu lấy tinh trùng của anh ta thì con anh sau này có thể sẽ là một người có nguồn gốc tốt, lại được anh nuôi nấng tử tế. Anh quyết định tìm đến anh ta để trao đổi. Anh sẽ giúp anh ta trả các khoản nợ, còn anh ta sẽ cho anh tinh trùng để anh có được một đứa con nối dõi.

Cuộc gặp mặt của hai người đàn ông diễn ra rất chân tình. Anh thành thật nói cho anh ta biết nỗi khổ của mình và ngõ lời mua lại tinh trùng của anh ta. Một lời đề nghị thật táo bạo, khiến người đàn ông kia thật sự cảm thấy bối rối, khó xử nhưng sau một hồi suy nghĩ cùng với sự chân thành của anh thì anh ta cũng đồng ý. Sau đó, vợ chồng họ vui mừng chào đón một cậu con trai kháu khỉnh, đáng yêu nhờ thụ tinh nhân tạo.

Nhưng vợ anh lại không hề biết chuyện cậu bé không phải con ruột của anh. Sau khi con trai được tròn 2 tuổi, gia đình họ chuyển sang Mỹ định cư và không bao giờ gặp lại người đàn ông đó nữa.

Xem thêm : Những tâm sự của người vợ khi chồng yếu sinh lý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *