Đàn bà Việt có giá ra sao với đàn ông nước ngoài

Khi nào thì đại gia mới hết cặp với chân dài? Chỉ khi nào vì đại gia mỏng đi thì chân dài mới “tự nguyện” buông ra. Nói một cách đơn giản thì chân dài không cặp với đại gia, mà cặp với cái ví, cái thẻ ma thuật của đại gia. Đại gia và người đẹp không ít lần gây nên sóng gió, trong đó không ít đại gia là người nước ngoài gây sóng và ảnh hưởng còn hơn đại gia Việt.

Ở cuối đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 1, có một tiệm Karaoke dành cho các quý ông người Hàn. Đặc biệt của tiệm là chỉ dành cho các “oppa” Hàn Quốc, đại gia Việt cũng không được vào. Ở đây có các em đặc biệt xinh tươi được tuyển chọn khắt khe, kỹ lưỡng dưới mới hình thức mới được nhận làm.

Đàn bà Việt có giá ra sao với đàn ông nước ngoài

Các em phải da trắng, xinh tươi như hoa, tuổi trên 18 nhưng càng gần 18 càng tốt, chân dài thẳng và phải cao từ 1m65 trở lên, nói chuyện dễ nghe, biết vâng lời mama chiều chuộng khách, thông thạo tiếng Anh và biết tiếng Hàn càng tốt. Lương hưởng khá bèo, từ 3 triệu tới 5 triệu nhưng vẫn thu hút các em gái đẹp người Việt vẫn tranh nhau chui vào chỉ vì tiền bo khá khủng: một tháng làm có thể từ 20 triệu tới 30 triệu là thường.

Đương nhiên là mọi thứ đều có cái giá của nó, các em phải chiều oppa tới bến kèm theo không ít những trò chơi quái gở biến thái tới hạ nhục con gái Việt. Uống bia, rượu trong giày các anh, uống nước từ khăn lạnh vắt ra, uống từ những chỗ nhạy cảm… nói hơi bớt nhưng các em trẻ đẹp cũng vì tiền cả. Nhiều khi vì mê tiền mà sự việc xảy ra với các em cũng rất bi hài.

Một gia đình từ Cần Thơ tìm lên Công ty thám tử điều tra tại tp HCM để truy vết con gái mình bắt về cưới chồng. Sau mọi thông tin liên lạc sót lại, truy ra em đang tới bến với một oppa trong một tiệm Karaoke Hàn ở Nguyễn Thị Thập, quận 7. Cha mẹ đứng trước cửa gọi tiếng tên, gọi điện thoại cũng không ra. Người nhà sấn vào bị đập dạt cánh. Cô gái trong đó nghe thấy, nhưng đã đổi tên khi đi làm cũng không dám ra, vì cô đang sắp được oppa thưởng một khoản chiều chuộng. Bên trong cầm tiền, bên ngoài tiếng la, tiếng chửi đánh vang lên. Cô vẫn phải cười, trong lòng cô như xé nát.

Đã chấp nhận làm nghề này rồi, không phải chỉ vì tiền? Con gái Việt làm nghề này, chẳng phải đã chấp nhận điều tai tiếng cho phụ nữ Việt rồi? Một chút tiền, một chút danh dự, lòng tự trọng bán đi thật rẻ mạt khôn cùng. Và trong mắt người nước ngoài- với những phần thiểu số bán danh dự lấy tiền – đàn bà Việt có giá rất rẻ, không chỉ để cưới về làm mọi xứ người, mà còn làm đĩ điếm ngay tại mảnh đất Việt Nam. “Một con sâu, làm rầu nồi canh.”

Xem thêm những câu chuyện thám tử phá án: https://topthamtu.com/top-10-truyen-tham-tu/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *