Chồng ngoại tình với người yêu cũ Hậu Họa nếu không triệt tận gốc

Hầu như thư trước khi kết hôn mọi người đều đã từng trải qua từ một đến hai mối tình hoặc nhiều hơn thế đó. Nhưng đó là chuyện của quá khứ không ai muốn khơi gợi đến. Nếu đã chấp nhận cưới nhau và chấp nhận sống chung với nhau trên một mái nhà cùng nhau xây dựng tổ ấm và hạnh phúc của riêng bản thân mình thì hãy gạt quá khứ sang một bên.

Bởi quá khứ chỉ là những ký ức, Hãy để những kí ức đó là một khoảng thời gian đẹp trong lòng bạn đừng bao giờ khơi gợi lại… Và trước khi cưới anh tôi cũng đã biết anh từng trải qua hai mối tình, và những người con gái anh từng yêu đó tôi đều biết hết. Nhưng khi quyết định cưới nhau thì mọi việc tại gác sang một bên. Và chúng tôi cũng có một khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau.

Chồng ngoại tình với người yêu cũ Hậu Họa nếu không triệt tận gốc

Nhưng mọi chuyện đến thì cũng sẽ đến mà thôi, người ta nói tình cũ không rủ cũng đến chính là thế. Tôi không ngờ sau chuyến công tác của mình anh lại tìm đến người yêu cũ, và hai người vẫn thường hò hẹn với nhau…nếu như cô bạn thân của tôi không gọi điện nói thấy chồng tôi trở tay nó trên đường và rất thân mật thì tôi đã không thuê thám tử tư giám sát.

Thật sự tôi chỉ muốn đó chỉ là một sự tình cờ ngẫu nhiên mà thôi chứ không phải là sự thật nhưng đó lại là sự thật quá phũ phàng. Nếu như đó là người tập mới của anh thì tôi vẫn có thể tha thứ được Vì nó chỉ diễn ra một lần. Nhưng đây là người tình cũ mà anh đã từng yêu thương và hai người đã từng có một khoảng thời gian sống chung với nhau trước khi cưới tôi. Ngày nay hai người là hẹn hò như vậy, gặp gỡ lại cà phê hay là đưa nhau vào khách sạn đây anh.

Là một người vợ, cảm giác của tôi cũng giống như tất cả mọi người vợ khác nếu như phát hiện chồng của mình ngoại tình với người yêu cũ. Làm sao có thể tha thứ được cho anh khi anh vẫn quay lại với người cũ và vẫn thực hiện những hành vi quan hệ đó. Có lẽ cuộc sống hôn nhân này của chúng ta đến đây là chấm hết, tôi sẽ trả lại cho anh khoảng trời mà anh từng mơ ước nhất, nếu như thật sự hai người còn yêu thương nhau thì tôi sẽ tác hộp cho cả hai. Nói ra Có lẽ tôi rất cao thượng, không màn đến hạnh phúc hôn nhân…

Nhưng đó là những gì cuối cùng mà tôi có thể làm được, không muốn đánh ghen hay ghen tuông một cách mù quáng nữa, chạy theo một tình yêu và mãi mãi vẫn không thuộc về mình. Bởi đơn giản một điều nếu anh tôn trọng tôi và yêu tôi thì anh đã không quay lại với những tình nhân cũ của anh và làm trên những chuyện đồi bại như vậy.

Xem ngay những cách xử lý chồng ngoại tình nhiều phụ nữa đang áp dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *