Chồng ngoại tình khi vợ mang bầu thật đáng Hận Kẻ Phụ Bạc

Thường những người đàn ông quan tâm rất nhiều về chuyện chăn gối trong đời sống hôn nhân. Nếu như về việc tình dục chăn gối họ không được thỏa mãn thì họ rễ Sinh Hư tật xấu bên ngoài. Và nhất là những chị em đang có bầu, bầu bí vào những tháng cuối của thai kỳ thì rất hạn chế việc quan hệ tình dục với nhau vì sợ sự động thai và sinh non. Nếu như kìm hãm quá lâu thì các anh chàng lại không chịu nổi.

Và sau khi vợ sinh con xong, Nếu sinh thường thì sau một tháng mới có thể bắt đầu quan hệ lại, còn sinh mổ thì phải trải qua 2 tháng hoặc hơn sơn bạn mới có thể quan hệ với vợ. Đời sống tình dục trong hôn nhân nó chỉ là một phần tất yếu, điều quan trọng là người đàn ông đó có thật sự thương vợ và lo lắng cho vợ của mình hay không.

Chồng ngoại tình khi vợ mang bầu thật đáng Hận Kẻ Phụ Bạc

Đừng viện lý do gì đó để chúng ta ngoại tình rồi làm tan nát hạnh phúc gia đình vốn có của mình. Và hôm nay thám tử tư uy tín sẽ chia sẻ cùng các bạn chồng ngoại tình khi vợ mang bầu. Đây là một câu chuyện có thật mà một vị khách hàng chia sẻ với chúng tôi, và mong muốn chia sẻ với tất cả những chị em.

Câu chuyện chồng ngoại tình khi vợ mang bầu của chị Nguyên Văn như sau:
” Tôi và chồng tôi cưới nhau cũng đã hơn 4 năm. Cuộc sống của hai vợ chồng cực kỳ hạnh phúc, hầu như từ khi kết hôn đến nay chúng tôi chưa lần nào to tiếng với nhau. Nhưng khi từ khi tôi bắt đầu mang bầu thì lại có những chuyện đáng buồn xảy ra. Cứ nghĩ hai vợ chồng sau 4 năm cuối nhau giờ có được mụn con thì lại sẽ càng hạnh phúc hơn nữa. Nhưng mọi chuyện lại đi ngược lại, dường như anh không quan tâm đến tôi và con trong bụng của mình. Không biết từ bao giờ anh lại bắt đầu tụ tập, và lúc nào về nhà cũng trong trạng thái say xỉn.

Cảm giác của một người phụ nữ khi mang bầu cực kỳ khó chịu. Hầu như tất cả mọi người phụ nữ đều muốn được yêu thương chiều chuộng. Cái cảm giác được yêu thương khi mang bầu nó vô cùng thiêng liêng. Nhưng hầu như tôi không nhận được tình yêu thương đó từ anh, chẳng bao giờ anh quan tâm đến vợ anh thèm gì, vợ có bị nghén hay không, vợ ăn uống ra sao và có đủ chất cho con hay không, đi làm về vợ có mệt lắm không,… Hầu như anh chẳng phần quan tâm tới tôi. Và dường như tôi cũng chấp nhận với.

Hiện tại. Lúc đầu tôi cũng có buồn, Hằng đêm đều khóc ướt gối nhưng rồi lại thôi. Bởi khi học tâm lý của người phụ nữ mang bầu người ta hạn chế khóc rất nhiều, nếu như người mẹ khóc nhiều khi mang thai thì sinh con ra sẽ khóc và rất khó nuôi… Đôi lúc còn dẫn đến sự trầm cảm của thai nhi. Chính vì nghĩ đến con cho nơi tôi không khóc nữa, cố gắng của qua tất cả mọi việc. Và cũng sắp đến ngày tôi gần sanh. Nếu như là một người chồng Bình thường thì sẽ chăm lo cho vợ từng tí một, người ta nói vợ chồng không có tình cũng phải có nghĩa với nhau. Huống chi đây là đứa con đầu lòng của hai đứa.

Nhưng tôi lại lại cảm thấy mình thật sự thiếu may mắn. Có phải những hạnh phúc trước khi mà anh dành cho tôi là giả tạo hết hay sao. Tôi quyết định tìm đến thám tử tư uy tín và nhờ sự giúp đỡ. Bạn nghĩ xem một người phụ nữ mang bầu ở tháng gần sanh mà phải vác cái bụng đi ký hợp đồng với bên thám tử, nhưng tôi lại muốn tìm ra sự thật, bởi người phụ nữ rất nhạy cảm trong chuyện này ngày. Và kết quả sau 1 tuần tôi nhận được những bằng chứng mà thám tử tư cung cấp cho mình, Bạn biết không tôi không thể tin vào mắt mình nữa, anh ra ngoài và có bồ nhí bên ngoài.

Chắc có lẽ cô ta xinh đẹp, cô ta quyến rũ hơn người vợ mang bụng bầu cũng gần mặt như tôi…. Anh say mê và chẳng màng tới mẹ con tôi như thế nào ở nhà, có lẽ vợ anh sanh rồi Anh cũng không biết. Thật sự lúc đó người tôi như ngã quỵ, cũng hơn là không sinh non. Không còn cảm xúc nào để nói lên điều này nữa, một người có thể nhẫn tâm với vợ của mình nhưng không cần phải làm đến những chuyện như vậy.

Và cuối cùng sau khi sinh con, tôi đã chọn phương án ly hôn. Bởi với tôi trong cuộc sống này bây giờ không còn gì là ý nghĩa ngoài binh con mình nữa. Anh không xứng đáng để làm một người chồng và cũng không xứng đáng để con tôi gọi anh là cha. Bây giờ mọi sự hối hận của anh cũng đâu quá muộn màng, một nỗi đau mà anh cứ đến cả trăm lần như vậy thì làm sao có thể chịu được nổi. Và dường như vết thương trong lòng vẫn đang rỉ máu và chẳng bao giờ kéo mày được…”

Đó là trích phần câu chuyện của một vị khách hàng gửi về trên trang chia sẻ về những mẩu chuyện của cuộc đời cho thám tử tư uy tín. Các chị em thấy đó, hạnh phúc hôn nhân của cuộc gia đình nó cực kỳ quan trọng. Đôi lúc một sự quan tâm nhỏ từ vợ hay chồng cũng làm cho một nửa yêu thương của mình trở nên hạnh phúc và ấm áp đến nhường nào.

Người phụ nữ khi mang thai họ chịu rất nhiều những khổ cực, và khi sinh con nỗi đau ấy còn vô bờ. Nếu thật sự yêu thương vợ mình và mong muốn đứa con chào đời trong sự khỏe mạnh và nhận được sự yêu thương của gia đình thì bạn nên trân trọng và yêu quý người vợ của mình hơn. Thật sự nếu bạn có nghi ngờ trong đời sống hôn nhân thì nên làm sáng tỏ mọi việc đừng để hôn nhân đi đến Sự rạn nứt đáng tiếc.

Xem ngay 25 kinh nghiệm thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *