Chị dâu vướng tình người em trai của chồng khi sự thật đỗ vỡ

Chị dâu vướng tình người em trai của chồng khi sự thật đỗ vỡ

Chị dâu vướng tình em trai của chồng

Thật tôi chẳng biết phải làm như thế nào khi đã vướng tình phải người em trai của chồng. Đây là một trong những mối quan hệ bất chính, Và nếu như anh ấy phát hiện thì hạnh phúc hôn nhân sẽ tan vỡ mất…

Nhưng làm sao có thể che đậy được, người ta nói cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra. Chị dâu vướng tình người em.

Chị dâu vướng tình người em trai của chồng khi sự thật đỗ vỡ

Một trái tim tội lỗi khi lỡ rung động

Gia đình tôi ở cùng với một cậu em trai của chồng, cậu ấy năm nay cũng 30 tuổi nhưng chưa có bạn gái. Người vẻ bề ngoài cực kỳ bảnh bao, lại là một trong những cậu em trai rất ngoan và rất giỏi.

Tôi chỉ xem em ấy nhiều là em trai của mình, và chưa bao giờ có một ý định nào đó về việc đó với em ấy cả… Nhưng không hiểu sao một ngày nọ, tôi lại bị vướng bẩy tình của em ấy.

Và không biết từ lúc nào trái tim tôi lại rung động vì em ấy mất rồi. Nói như vậy thì tôi đang phản bội chồng của mình, đang làm xấu đi vẻ mặt của anh ấy… Mặc dù tôi đang yêu chồng của mình rất nhiều.

Khi cám dỗ vượt qua sự giới hạn

Lần đó chồng tôi đi công tác xa nhà, Chỉ có tôi và em ấy ở nhà. Cứ tưởng rằng phía công tác này của chồng cũng như bao chuyến công tác khác.

Nhưng ngày hôm đó thì tôi vừa về đến nhà, thì đã nghe mùi nồng nặc của bia rượu, trong người cảm thấy rất là bực tức…. Bởi tôi biết một đống bề bọn sẽ hiện ra trước mắt của mình.

Nhưng tôi thật ấn tượng, bởi vì nhà cửa đã được dọn dẹp tinh tươm… Còn em trai của chồng thì đang ngồi trên ghế sofa uống rượu.

Em ấy bảo tôi ngồi lại cùng, lần đầu tiên tôi thấy em ấy khóc. Bản năng của một người chị lại trỗi dậy, ôm em hãy vào lòng. Và em ấy kể cho tôi nghe về một mối tình, và em hãy khóc vì cô ấy đã rời bỏ.

Đối diện sự thật chị dâu ngoại tình em chồng

Em ấy nói em ấy buồn, và muốn tôi uống cùng với em ấy. Và tôi cùng em ấy ngồi lại uống rượu với nhau, tôi say từ lúc nào không biết. Và chuyện gì đến thì nó lại đến, tối hôm đó tôi và em ấy ngủ cùng nhau…

Nhưng một cảm giác thật hạnh phúc, một cảm giác mà chồng chưa bao giờ làm được với tôi, tôi cảm thấy được thỏa mãn cần dục vọng của mình với em chồng.

Nhưng tôi biết giới hạn của mình nên dừng lại, và tôi biết rằng tôi với em ấy không thể đi xa hơn nữa, và cũng không nên làm thêm bất kỳ chuyện nào có lỗi với chồng.

Nhưng làm sao có thể che đậy được tội lỗi mà tôi đã làm, cái cảm giác hối hận vẫn còn trong tôi.

Giờ này đối diện với hai người đàn ông trong chính gia đình của mình, có một phần ngượng nghịu, Và dường như không khí trong gia đình yên ấm và hòa thuận như lúc trước được nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *