Anh đã làm gì sai mà những cố gắng đều tan biến theo mây khói

Anh đã làm gì sai mà những cố gắng đều tan biến theo mây khói

Lý do tại sao chia tay anh

Thật sự đến giây phút này sau 4 năm chia tay anh cũng không thế nào biết được lý do tại sao em lại rời xa anh. Anh vẫn không thể nào hình dung được anh đã mất em, tưởng chừng Hạnh phúc đó cứ ở bên chúng ta mà hôm nay lại không phải.

Anh đã làm điều gì sai, anh đã làm điều gì sai mà em phải rời xa anh mà không một lời từ biệt.

Thời gian chúng ta quen nhau cùng 6 năm, trong suốt 6 năm qua không phải là những khoảng thời gian chúng ta hạnh phúc thật sự. Bởi có rất nhiều thăng trầm trong mối quan hệ này.

Anh từng biết em là một cô gái ngây thơ, một cô gái hồn nhiên và trong trắng. Anh đã yêu em ngay từ cái nhìn đầu tiên chúng ta gặp mặt… Cuộc gặp mặt định mệnh ấy đưa anh đến bên em.

Anh đã làm gì sai mà những cố gắng đều tan biến theo mây khói

Anh còn phải lo sự nghiệp mà em

Và từ đó tình cảm của chúng ta nãy nỡ và chúng ta đã có khoảng thời gian bên cạnh nhau, anh và em từng sống chung với nhau như vợ với chồng.

Có lẽ người ta nói đó là cuộc sống thử, nhưng Anh trân trọng em và trân trọng Tất cả tình cảm mà em dành cho anh. Ở bên cạnh em em anh cảm thấy cuộc sống ấm áp hơn rất nhiều. Mặc dù cuộc sống có khổ cực, chúng ta lại đầy ắp tiếng cười.

Đến một ngày em đòi anh cưới em. Nhưng anh nghĩ rằng lúc này anh chưa có sự nghiệp trong tay nên anh hẹn đi đám cưới của chúng ta.

Và tập trung vào sự nghiệp của mình,một ngày công việc của anh đẹp như ý muốn thì người con gái đó không còn bên cạnh anh nữa.

Em nỡ chọn theo tình mới

Thật sự anh không biết lý do nào em đã rời xa anh, anh đã làm điều gì sai để em phải rời xa anh cho cuộc sống này mà không nói một lời từ biệt. đau đớn thay khi em có thai cuộc với người khác, Thực sự lúc này anh không biết mình nên làm điều gì nữa.

Chẳng có niềm vui hay nỗi buồn đau có thể đánh bại ý chí của một người. Nhưng khi nghe tin em báo em đã có thai với người khác và muốn rời xa anh….

Thực sự lúc này anh không thể đứng vững, Anh không biết làm điều gì nữa. Sao được cố gắng của anh giờ giờ chẳng còn gì.

Sự anh hóa tệ đúng không, người con gái bạn yêu giúp anh cũng không thể bảo vệ được cô ấy. Anh chỉ muốn biết anh đã làm điều gì sai, mà em lại rời bỏ anh như vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *